Profilo utente

An Bình Bột Nghệ

Note biografiche

Tìm mua tinh nghệ tại tp HCM

Mua tinh bột nghệ ở đâu chất lượng cao tại TPHCM thực sự là nghi vấn được phần lớn phụ nữ quan tâm. Vậy do sao tinh bột nghệ xay lại được săn lùng đến vậy? Để tư vấn được nghi vấn dưới đây, bọn mình sẽ sẻ chia cùng mọi người những lợi ích xuất sắc từ tinh bột nghệ tươi.

 

Đầu tiên chúng ta cần biết nhiều khả năng của tinh bột nghệ tươi
• Với phái nữ sinh nở thì sử dụng tinh bột nghệ xay sử dụng cùng mật ong nguyên chất hòa cùng nước lọc hay là sữa nguyên chất giúp cho thể trạng, dáng vóc mau chóng phục hồi.
• Với người cao tuổi thì hòa một ly sữa nghệ nóng sử dụng trước lúc đi ngủ giúp chữa trị bệnh tình phong thấp và giúp cho đi sâu vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn.
• Với trẻ con thì hòa với củ nghệ mật ong rừng uống mọi ngày giúp kháng hen ho, ho khan. Ngăn chặn bệnh sổ mũi, bệnh ho, cảm….
Nguyên liệu cung cấp ra tinh bột nghệ xay An Bình thực sự là một vài nghệ tươi tinh khiết có chất lượng tốt toàn đất nước, nghệ tươi to, đẹp, già .... thực là nghệ đẹp loại 1, và được chúng mình chọn lọc chăm chút. Các loại sản phẩm giữ đc mãi vết màu vàng đặc trưng từ củ nghệ tươi và sở hữu lượng Curcumin tốt vì lựa chọn được giống nghệ tươi và khoa học xử lý rất tốt. Cách sản xuất khép kín vô cùng tiên tiến.
Củ nghệ vàng từng được tuyển chọn lựa kỹ từ Hưng Yên, sau lúc gột rửa thật sạch, gọt vỏ ngoài diệt trùng và loại trừ các axit nhựa như là hơi nước, sau đó đem xắt nhỏ, sấy khô (Sấy gián tiếp bởi năng lượng mặt trời tại nhiệt độ < 60 độ C do nếu hong trực tiếp ở dưới ánh nắng hàm lượng Curcumin ở củ nghệ sẽ biến mất dần). Sản phẩm tạo ra sau cuối chính là tinh bột nghệ xay loại bỏ tinh dầu, việc đặc thù chính là vẫn giữ đc lượng Curcumin cao ở củ nghệ. Đặc trưng, bởi đã được lọc tách tinh dầu độc hại nên không gây hại lá gan, không tốt gan cho người dùng bằng củ nghệ vàng, bột nghệ thường hoặc là tinh bột nghệ thông thường.

 

Tại An Bình, tinh bột nghệ được cung cấp tự đồng theo 1 dây chuyền hiện đại và khép kín. Chính là thời kỳ đây đã giúp khống chế được độ nguyên chất tồn tại tại thành phẩm, chắc tẩy rửa không có hại và lưu được hàm lượng Curcumin đỉnh cao tại tinh bột nghệ tươi. Các công đoạn cung cấp tại An Bình luôn có được sự bảo vệ chặt chẽ của lực lượng dược sĩ tại trung tâm y học cổ truyền để chắc chắn nhiều dược phẩm chất lượng cao và đạt chỉ tiêu nhất đến tay người sử dụng.
Thành phẩm nghệ tinh chế từ An Bình không như chỗ khác thực sự là đóng gói ở những bọc giấy, bọc ni lông. An Bình đóng bao bì những sản phẩm của chính mình bởi các lon thiếc vô cùng cao cấp nhằm đảm bảo được sự diệu kì từ tinh bột nghệ xay. Là vì tinh bột nghệ tươi tinh khiết rất kị với ánh nắng tự nhiên. Tuy nhiên, tinh nghệ được cất ở nhiều hộp thiếc còn có thể làm cho tăng thời gian sử dụng từ thành phẩm lên đến 1 năm mà không bị mất chất, biến đổi do công đoạn uống, lấy ra cất vào tác động tới.
Mua tinh bột nghệ ở đâu đảm bảo uy tín? Hãy đến với bọn mình để có được trả lời, phân phối nghệ tinh chế thuần chất 100%##journal.issn##: 1234-1235