Profilo utente

Skin Clinic

Note biografiche

BÍ KÍP ĐIỀU TRỊ NÁM NGAY TẠI NHÀ
Chúng mình gửi đến bạn giúp cho đánh bay nám da ngay tại nhà .Không tiếp xúc ánh nắng mặt trời, ăn những thực phẩm giàu vitamin E và C, dưỡng ẩm và tẩy da chết thường ngày, đồng thời giữ cho tâm trạng luôn luôn thoải mái chính là các mẹo nhanh chóng nhất.
1. Tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời
Để giảm thiểu nám da, lúc đi ra nắng, bạn nên đội nón rộng vành, bịt khăn mặt, hay là thoa kem chống nắng có chỉ số SPF khoảng 30 trở lên. Các sản phẩm chống nắng cần được bôi trước lúc ra ngoài 30 phút, lưu ý không được bôi kem chống nắng lên chỗ da trước ấy đã thoa kem dưỡng da; nếu được, nên hạn chế ra đường vào lúc nắng gắt, từ 10h sáng tới 3h chiều.


2. Tẩy da chết
Do các vết nám được sản sinh ra trong khoảng gốc cơ bản nhất của da nên những mặt hàng điều trị nám da hữu hiệu đều khởi nguồn trong khoảng tầng da sâu hàng đầu, đồng thời sở hữu công dụng tẩy tế bào chết và khiến cho mờ vết nám cả trong lẫn ngoài. Mỗi tuần, mọi người có thể tẩy tế bào chết trên khuôn mặt, sau đấy mới là nuôi dưỡng và bảo vệ da.
3. Cấp ẩm cho da hàng ngày
Tây tế bào chết chính là 1 công đoạn thanh lọc làm sạch, nó khiến cho các vết nám trên da bị loại bỏ, bề mặt da được sạch sẽ. Tuy nhiên, da lúc vừa mới được tẩy da chết thì cần dưỡng ẩm, bổ sung thêm nước và dinh dưỡng. Lượng nước đầy đủ có thể giữ cho da trao đổi chất tốt hơn hẳn, đẩy nhanh quá trình làm mờ vết thâm nám.
4. Thức ăn đề phòng bị nám
Để đề phòng bị nám da sau sinh, chị em nên có chế độ dinh dưỡng phù hợp, duy trì hàng ngày thức ăn như cà chua, để ngăn ngừa được sự nhiễm sắc tố và sự thành hình vết nám.
Những thực phẩm như là: nấm, măng, tỏi, hành tây, trứng, cá, tôm, sò biển, gan... rất tốt bên trong vấn đề ngăn ngừa hình thành vết nám.


Các trái cây giàu vitamin C như cam, táo, bưởi, quit, chanh, lê có khả năng giảm thiểu sự hình thành hắc tố, phòng ngừa hắc sắc tố bị nhiễm mãn tính ở trong da.
Vitamin E cũng có tác dụng giảm thiểu sự thành hình nám da. Vitamin E có nhiều lúa mì, dầu vừng, dầu lạc, trong những loại râu xanh và đậu.
Và để hạn chế bị nám, bạn nên giảm thiểu hết mức các thực phẩm kiểu giống như: hạt tiêu, ớt, thuốc lá, rượu bia…
5. Tinh thần luôn vui vẻ
Nám da xuất hiện có liên quan chặt chẽ tới nội tiết và tâm trạng. Vì vậy, nếu chỉ sử dụng các mặt hàng dưỡng da với tác dụng làm trắng để cải thiện các vết nám thì công hiệu sẽ rất ít. Điều trọng yếu thực sự là các bạn cần tinh thần luôn vui vẻ và lạc quan thì những vết thâm nám mới có khả năng không lan rộng và dần dần mờ đi.
Các bí kíp nhỏ ở trên thực sự là bí quyết trị nám da tại nhà dễ dàng và đơn giản nhất có thể dành cho tất cả mọi người.

Liên hệ ngay tại: https://www.facebook.com/Skin-Clinic-Viet-Nam-1423080734464444/##journal.issn##: 1234-1235