Profilo utente

lam xuyen

Note biografiche

Anh ấy đã đầu tư hàng giờ cho chiến dịch quảng cáo tinh chỉnh cho doanh nghiệp hoàn toàn mới của mình, và sản lượng của anh ấy không đơn giản nhanh hơn nhiều cũng như lâu hơn là tốt hơn. Modafinil, được bán trên thị trường Provigil ở Mỹ, lần đầu tiên được FDA chấp nhận vào năm 1998 để điều trị chứng ngủ rũ, nhưng kể từ đó tiến trình của nó được gọi là thuốc nootropic, một loại thuốc khôn ngoan, đặc biệt là giữa các chủ doanh nghiệp thuốc modafinil là gì. Thêm gần đây, nó đã thực sự rút ra trong các nhà đầu tư như Borden rằng don 't chỉ cần một pick-me-up để làm cho nó thông qua một ngày đáo hạn; họ yêu cầu được. Một chiếc Prius so với chiếc Ferrari rộng rãi nhưng cũng không kém phần tinh tế và cũng không gây bực mình. Ở New York, Borden đang lắng nghe sự bập bẹ về vấn đề này giữa các nhà đầu tư cũng như các nhà đầu tư mạo hiểm, mặc dù họ thường không phô trương về nó tương tự như những người công nghệ.

Một liều đơn độc 200 mg lấy ngay sau khi thức dậy là liều đầu tiên điển hình, có thể được tăng cường tới 400 mg mỗi ngày nếu cần. Nó được sử dụng ngoài nhãn hiệu trong cuộc chiến chống mệt mỏi chung không liên quan đến sự vắng mặt của giấc ngủ, trong điều trị. Để ngăn chặn sự cần thiết phải nghỉ ngơi, nó thường được thực hiện khoảng ba lần mỗi ngày với liều lượng 100-200 mg. Modafinil đã có được một số công khai trong quá khứ khi một số vận động viên chuyên nghiệp đã được phát hiện bị cáo buộc sử dụng nó như là một. Vì không có nghiên cứu liên quan đến loại hình sử dụng này, không xác định được liệu modafinil có thể có bất kỳ tác dụng tích cực nào đối với hiệu suất của vận động viên hay không.

Loại hình này sử dụng CAPTCHA để đảm bảo rằng nó được gửi bởi một người, thay vì một thiết bị hoặc ứng dụng phần mềm tự động. Sự an toàn và độ tin cậy lâm sàng của nghiên cứu này là trách nhiệm của các nghiên cứu viên và các thám tử. Điều này mô tả khả năng sử dụng hiệu quả thông tin trong môi trường để hướng dẫn tư duy cũng như các hành động để nó phù hợp với kịch bản hiện tại. Các vấn đề với tính năng này có thể giải thích lý do tại sao khách hàng bị tâm thần phân liệt nghĩ và cũng có hành động bất thường, và cũng thường gặp khó khăn trong việc chăm sóc các khía cạnh của cuộc sống của họ. Thật không may, các khía cạnh sinh hóa của rối loạn chức năng này hiện không được xác định, và cũng không rõ liệu các loại thuốc tâm thần hiện có có thể tăng cường chức năng này hay không.

Không lái xe, vận hành máy móc, hoặc thực hiện các nhiệm vụ có hại khác cho đến khi bạn xác định chính xác tác dụng của thuốc này. Nước ép bưởi tác động như thế nào modafinil được loại bỏ khỏi cơ thể và cũng có thể gây ra quá nhiều thuốc để tích lũy trong cơ thể và kích hoạt các tác dụng phụ có thể gây hại. Các cá nhân không nên uống nước ép bưởi hoặc ăn bưởi bất cứ lúc nào trong khi dùng thuốc này để điều trị. Nếu bạn có bệnh tim hoặc tiền sử bệnh tim, hãy thảo luận với bác sĩ của bạn về việc thuốc này có thể ảnh hưởng đến tình trạng lâm sàng của bạn như thế nào, điều kiện y tế của bạn có thể ảnh hưởng đến liều lượng và hiệu quả của thuốc này, và liệu có cần theo dõi đặc biệt hay không.

Các nghiên cứu ở động vật và người lớn khỏe mạnh và cân bằng cho thấy rằng loại thuốc này có thể tăng cường chức năng nhận thức có liên quan đến xử lý ngữ cảnh Thuốc tăng khả năng tập trung . Chúng tôi dự định kiểm tra kết quả của modafinil về xử lý ngữ cảnh và cũng là hoạt động của bộ não làm nền tảng cho chức năng này. Chúng tôi chắc chắn sẽ sử dụng MRI thực tế và điện sinh lý để xem xét các tác động của modafinil, cả sau liều duy nhất và sau khi điều trị 4 tuần liên tục. Chúng tôi dự đoán rằng khi mọi người có được modafinil họ chắc chắn sẽ thực hiện tốt hơn nhiều trên các xét nghiệm nhận thức và có nhiệm vụ nâng cao ở các vùng não bộ chịu trách nhiệm về các quá trình nhận thức này. Do đó, tiến bộ trong điều trị tâm thần phân liệt sẽ kêu gọi nghiên cứu của các đại lý với các cấu trúc dược lý duy nhất để phát triển tiềm năng của họ để khắc phục rối loạn chức năng nhận thức.

Các nghiên cứu về chứng mất ngủ do ghi nhận ADHD và thất vọng cũng là một trong những tác động tiêu cực thông thường nhất, được thấy ở khoảng 20% số người được điều trị. Những nghiên cứu này không dồi dào để chứng minh rằng những tác dụng hữu ích của modafinil được duy trì với sự quản lý lâu dài. Các nghiên cứu lớn, dài hạn bổ sung sử dụng kỹ thuật chuẩn độ linh hoạt để thiết lập an toàn và hiệu quả cũng như so sánh trực tiếp giữa modafinil và chất kích thích được yêu cầu để tìm ra nhiệm vụ của modafinil trong điều trị ADHD. Những kết hợp này chưa được thử nghiệm, và những loại thuốc này được cho là sẽ làm tăng đáng kể yếu tố tác dụng của thuốc từ 4 hoặc thậm chí nhiều hơn, tạo ra khả năng gây tác dụng phụ không an toàn và cũng có thể gây tử vong.##journal.issn##: 1234-1235